ỨNG DỤNG TINH CHẤT ỐC SÊN TRONG MỸ PHẨM

CHẤT NHỜN ỐC SÊN VÀ ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

snail 2Chất nhờn ốc sên được sử dụng trong mỹ phẩm vì thành phần chất nhờn rất giàu protein trọng lượng phân tử axit hyaluronic cao và có chất chống oxy hóa rất đậm đặc. Vì vậy, chất nhờn này có tính ứng dụng cao trên da người vì giúp 1) kích thích sự hình thành collagen, elastin và thành phần sửa chữa các dấu hiệu lão hóa của da, và 2) là giúp giảm thiểu những thiệt hại phát sinh bởi các gốc tự do gây ra quá trình lão hóa da sớm.

[Read more...]