GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MỸ PHẨM CÔNG NGHỆ CAO HBMIC HÀN QUỐC

HBMIC là một Nhà Sản Xuất mỹ phẩm lâu đời đến từ thành phố Daegu, Hàn Quốc. Tiêu chí của HBMIC là mang đến cho phái đẹp những sản phẩm mỹ phẩm công nghệ cao với tính ứng dụng hiệu quả, an toàn, sử dụng đơn giản với chi phí rất hợp lý.

kem oc sen HBMIC

Nhắc tới thành phố Daegu - Hàn Quốc, du khách thường biết tới nơi đây là thành phố nổi tiếng về thời trang hiện đại phát triển cùng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình với núi Palgongsan và tháp Woobang hùng vĩ. Nhưng không chỉ có vậy, Daegu còn là trung tâm phát triển công nghệ sinh học vượt bậc, trong đó có dược – mỹ phẩm.

kem oc sen HBMIC 01

Tọa lạc trong khu công nghệ sinh học riêng biệt, nhà sản xuất dược mỹ phẩm HBMIC mới nghiên cứu thành công sản phẩm công nghệ tế bào gốc thực vật và công nghệ nẩy mầm EGF và được sự đón nhận của hàng triệu khách hàng từ Âu tới Á.Năm 2007: HBMIC vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ , và tính tới nay đã xuất khẩu gần 30 nước trên thế giới bao gồm Châu Âu, Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

HBMIC có NGHĨA là:

• H Herbal Thảo Dược
• B Beauty Đẹp
• M Miracle Phép Lạ
• I Innocence Sự trong sáng
• C Cosmetic Mỹ Phẩm

CÔNG TY MỸ PHẨM CÔNG NGHỆ CAO HBMIC HÀN QUỐC SẼ ĐEM ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

HBMIC thành lập từ năm 1985 bởi Ông Lee Sung Ha – TS Dược học, GS thỉnh giảng ở các trường Y-Dược uy tín tại Hàn Quốc và và Quốc Tế. Với sự dày công nghiên cứu của các nhà khoa học tại các trường đại học danh tiếng và sự kết hợp với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc, công ty Mỹ Phẩm Thảo Dược Hàn Quốc HBMIC đã cho ra đời các dòng sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu HBMIC. HBMIC là công ty đứng đầu Hàn Quốc về các sản phẩm chăm sóc da Spa và cá nhân chuyên nghiệp, đặc biệt là dòng sản phẩm đặc trị nhăn, nám và làm trắng, tái tạo da…Vì vậy, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các dòng mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được sản xuất từ công nghệ hiện đại nhất của công ty HBMIC, một công ty sản xuất Mỹ phẩm danh tiếng và lâu đời của Hàn Quốc.

kem duong da oc sen an toan va hieu qua

 

Sản phẩm của HBMIC là sự kết hợp của nhiều thành phần quý chiết xuất từ thiên nhiên và các yếu tố công nghệ như yếu tố kích thích phát triển mô và tế bào EGF. Vì vậy, các bạn sẽ được hưởng thụ lợi ích của cả các tinh chất từ thiên nhiên và các yếu tố công nghệ cao mà thiên nhiên không tự tổng hợp được.

 

Mỹ phẩm công nghệ cao HBMIC Hàn Quốc được chiết xuất một cách an toàn, được chứng nhận bởi nhiều tổ chức kiểm tra chất lượng an toàn sản phẩm như kFDA của Hàn Quốc.

  • 2001: Nhận chứng chỉ ISO9001
  • 2004: ISO 14001 chứng chỉ an toàn môi trường nguyên liệu
  • 2006: Chứng chỉ công ty sạch do bộ lao động Hàn Quốc cấp
  • 2007: Nhận chứng chỉ FDA của Mỹ cho nhà máy và chất lượng mỹ phẩm

 

HBMIC đã xuất khẩu hơn 25 nước trên thế giới bao gồm Châu Âu, Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

TẠI SAO HBMIC LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO LÀN DA CỦA BẠN

Các sản phẩm mỹ phẩm thảo dược của HBMIC KHÔNG CÓ HÓA CHẤT BẢO QUẢN; KHÔNG HÓA CHẤT TẠO MÙI; KHÔNG HÓA CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT; KHÔNG HÓA CHẤT TẨY, LỘT; KHÔNG HÓA CHẤT CHỈ ĐỊNH MÀU và người sử dụng được bảo hiểm bởi công ty bảo hiểm SamSung thuộc tập đoàn Sam Sung.

Tính hiệu quả của sản phẩm đã, đang và sẽ luôn làm những khách hàng của chúng tôi và bạn hài lòng. Xem TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ở đây.

Cuối cùng, để tri ân quý khách hàng cũ và chào đón khách hàng mới, HBMIC Việt Nam sẽ thường xuyên có các chương trình KHUYẾN MÃI, với SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN chỉ dành riêng cho các bạn. Các bạn xem tab THÔNG TIN KHUYẾN MÃI nhé.

 

Chứng nhận Kem ốc sên Nuva đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng sản phẩm

Chứng nhận Kem ốc sên Nuva đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Các bạn hãy sử dụng các sản phẩm Mỹ Phẩm cao cấp của HBMIC cho một sự khởi đầu tốt đẹp mỗi ngày.

Xin chân thành cám ơn sự lựa chọn của các bạn.
HBMIC Việt Nam

 

SẢN PHẨM THAM KHẢO

KEM DƯỠNG DA ỐC SÊN HÀN QUỐC NUVA SNAIL REVITAL 5

Protected by Copyscape